string(3) "128"

Khu Công Nghiệp Hố Nai: Điểm đến tin cậy của nhà đầu tư

Khu công nghiệp Hố Nai Giai đoạn 2.

Công ty cổ phần Khu công nghiệp Hố Nai là chủ đầu tư dự án Hạ tầng Khu công nghiệp Hố Nai với tổng diện tích Khu công nghiệp là 496,65ha, trong đó giai đoạn 1 là 225,1ha, giai đoạn 2 là 271.55ha.

Khu công nghiệp Hố Nai nằm trên địa bàn thành phố Biên Hòa và một phần huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, nơi có tốc độ đô thị hóa rất nhanh và dự kiến đến năm 2025, huyện Trảng Bom trở thành thị xã thuộc tỉnh Đồng Nai. Đây là vị trí chiến lược quan trọng, thuận tiện kết nối giao thông để lưu chuyển hàng hóa đi khắp nơi. Cách QL1A chỉ 500m; cách đường tránh thành phố Biên Hòa 2km; cách QL51 5km; cách sân bay quốc tế Long thành 20km; sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 50km.

Khu công nghiệp Hố Nai nằm ở vị trí thuận lợi, có dân số đông, nguồn lao động phổ thông dồi dào và có tay nghề kỹ thuật rất đa dạng, phong phú nên các nhà đầu tư dễ dàng tuyển dụng lao động khi có nhu cầu.

Tỉnh Đồng Nai cũng là một trong những tỉnh có chỉ số cải cách hành chính tốt; đứng thứ 15/63 tỉnh, thành về chỉ số hài lòng của người dân, tổ chức. Quy trình thủ tục thông thoáng, đơn giản nên rất thuận tiện cho các nhà đầu tư.

Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, đến nay, Khu công nghiệp Hố Nai đã thu hút được hơn 100 nhà đầu tư trong và ngoài nước, trong đó có 68 nhà đầu tư Đài Loan, 5 nhà đầu tư Hàn Quốc, 3 nhà đầu tư Nhật Bản.

Năm 2021, mặc dù tình hình kinh tế khó khăn do dịch bệnh song Khu công nghiệp Hố Nai vẫn giữ vững tốc độ phát triển, đặc biệt là thu hút được nhà đầu tư đến từ Hàn Quốc – Công ty Hansol Việt Nam đã đầu tư với tổng số vốn là 100 triệu USD; nhà đầu tư đến từ Nhật Bản – Công ty Matsuya đầu tư với số vốn 15 triệu USD; nhà đầu tư đến từ Đài Loan – Công ty Động lực Toàn cầu đầu tư với số vốn 45 triệu USD.

Sân tennis

Hiện nay, Khu công nghiệp Hố Nai tập trung đầu tư, hoàn thiện Khu thương mại – dịch vụ gồm: Ngân hàng; siêu thị, nhà hàng; sân tập golf; sân bóng đá, sân tenis, hồ bơi, vườn cây sinh thái… để thỏa mãn và đáp ứng các nhu cầu vui chơi, giải trí của các chuyên gia, cán bộ quản lý và công nhân đang làm việc tại Khu công nghiệp Hố Nai và vùng phụ cận. Trong tương lai không xa, Khu công nghiệp Hố Nai sẽ là Khu công nghiệp Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn – Tiện ích, là điểm đến tin cậy của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Sân bóng đá

Nguồn: Vietnam Business Forum

https://vccinews.vn/prode/43287/kcn-ho-nai-diem-den-tin-cay-cua-nha-dau-tu.html

Tin tức liên quan

Hướng dẫn đăng ký mua và chuyển nhượng quyền mua cổ phần Công Ty Cổ Phần KCN Hố Nai
18 July, 2023

Hướng dẫn cách đăng ký mua và chuyển nhượng quyền mua cổ phần của công ty kèm theo các file liên quan có thể tải về

Xem thêm
KCN Việt Nam khởi công xây dựng dự án nhà xưởng và nhà kho tại khu công nghiệp Hố Nai, tỉnh Đồng Nai
14 June, 2022

Sáng ngày 06/04, doanh nghiệp KCN Việt Nam và đơn vị tổng thầu An Phong chính…

Xem thêm
Sẽ thu hút gần 800 triệu USD vào khu công nghiệp
23 March, 2022

(ĐN) – Ngày 23-3, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Hoàng đã chủ trì cuộc…

Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI