string(3) "201"

KCN Việt Nam khởi công xây dựng dự án nhà xưởng và nhà kho tại khu công nghiệp Hố Nai, tỉnh Đồng Nai

Sáng ngày 06/04, doanh nghiệp KCN Việt Nam và đơn vị tổng thầu An Phong chính thức làm lễ khởi công dự án nhà xưởng và Nhà kho KCN Hố Nai tại khu công nghiệp Hố Nai, tỉnh Đồng Nai.

Dự án KCN Hố Nai có quy mô 16.3 ha và được chia làm 2 giai đoạn với tổng diện tích sàn cho thuê 109,000 m2. An Phong sẽ chịu trách nhiệm chính cho toàn bộ công tác xây dựng của giai đoạn 01, đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng với tổng diện tích xây dựng 55,529 m2. Giai đoạn 01 dự kiến sẽ bàn giao vào Q4-2022. Hiện tại cả hai đơn vị đang tiến hành các bước chuẩn bị để sẵn sàng cho công tác xây dựng chính thức vào ngày 6 tháng 04 năm 2022 sắp tới.

KCN Hố Nai có vị trí chiến lược, gần các nhà sản xuất lớn, các trung tâm hậu cần trọng yếu và chỉ cách sân bay quốc tế, trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 1 giờ lái xe. KCN Hố Nai sẽ được trang bị các tấm pin năng lượng mặt trời áp mái, và bao gồm cả sản phầm nhà xưởng và nhà kho, nhà xưởng hỗn hợp cũng sẽ được đầu tư tại dự án này.

Ông Michael Trần, Giám đốc xây dựng của KCN Việt Nam chia sẻ “Chúng tôi rất vinh dự được cộng tác cùng một đơn vị xây dựng giàu kinh nghiệm như An Phong. Chúng tôi tin chắc rằng đây sẽ là bước đầu cho sự hợp tác lâu dài bởi cả hai công ty đều có cùng định hướng về tầm nhìn và sứ mệnh kinh doanh. Chúng tôi đều mong muốn đồng hành cùng đối tác, cung cấp dịch vụ toàn diện và cùng phát triển với đối tác”

KCN Hố Nai

KCN Hố Nai là dự án thứ 3 của KCN Việt Nam tại miền Nam chính thức được xây dựng. Tại KCN Hố Nai, KCN Việt Nam dự kiến phát triển 2 phân khu với diện tích tương đương 16.3ha và 17ha. Phân khu 1 sẽ chính thức khởi công vào tháng 4, giai đoạn 1 của phân khu này sẽ hoàn thành vào quý 4 năm 2022

Công ty cổ phần xây dựng An Phong

Công ty An Phong được thành lập vào năm 2006 với 30 kỹ sư cùng tham vọng trở thành nhà thầu xây dựng uy tín hàng đầu Việt Nam. Sau gần 2 thập kỷ tích lũy kinh nghiệm, hiện An Phong đã có hơn 150 dự án trải dài khắp Việt Nam bao gồm bất động sản công nghiệp, hạ tầng, bất động sản thương mại, tòa nhà văn phòng và căn hộ cao tầng. Hiện quy mô công ty đã đạt đến 1000 nhân viên.

Nguồn: KCN Việt Nam

https://kcnvietnam.com/vi/kcn-viet-nam-chinh-thuc-bo-nhiem-cong-ty-co-phan-xay-dung-an-phong-lam-nha-thay-chinh-cho-du-an-kcn-ho-nai-tai-dong-nai/

Tin tức liên quan

Công Ty Cổ Phần Khu Công Nghiệp Hố Nai tiếp đón đoàn sinh viên Western Sydney University-LQT
27 November, 2023

Ngày 25/11, sinh viên LQT bắt đầu hành trình tại Khu công nghiệp Hố Nai (Biên Hoà, Đồng Nai) bằng việc gặp gỡ và trao đổi với Ban giám đốc lãnh đạo KCN về cách thức hoạt động của KCN.

Xem thêm
Giấy Phép Môi Trường
03 August, 2023

Giấy phép môi trường của CTY CP KCN Hố

Xem thêm
Khảo sát nhu cầu lưu trú cho người lao động trong khu công nghiệp
20 July, 2023

Căn cứ Nghị định số: 35/2022/ND-CP ngày 28/5/2022 của Thủ tướng Chính phủ Quy định về…

Xem thêm
Hướng dẫn đăng ký mua và chuyển nhượng quyền mua cổ phần Công Ty Cổ Phần KCN Hố Nai
18 July, 2023

Hướng dẫn cách đăng ký mua và chuyển nhượng quyền mua cổ phần của công ty kèm theo các file liên quan có thể tải về

Xem thêm
Giấy Phép Môi Trường CTy TNHH Điện Lorton
26 June, 2023

Công ty TNHH Điện Lorton đã được Ban quản lý các KCN Đồng Nai cấp giấy…

Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI